Shopping Cart

Thành Tiền 0vnđ
Tổng Tiền 0vnđ

Giới thiệu

Công Ty TNHH DONGYANG VINA

Ngành: Mỹ Phẩm – Nhập Khẩu và Phân Phối

Địa chỉ: Chung Cư RubyLand ,Số 4 Lê Quát, Phường Tân Thới Hòa, Quận Tân Phú,HCM

Điện thoại : 08 38941568 /  01235516891 ( Chị Huyền )

Email: myphamphamhung@gmail.com

Ra đời năm 2011 với tên gọi CÔNG TY TNHH DONGYANG VINA - chuyên cung cấp các sản phẩm chăm sóc da, tóc, body, nước hoa và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cao cấp đến từ Hàn Quốc.

Trải qua quá trình nhập khẩu và cung cấp sản phẩm chất lượng rất hiệu quả đến tay người tiêu dùng. Hiện nay, được sự ủng hộ và quan tâm của rất đông quý khách hàng, Dongyang Vina đã tầm sư học đạo, tìm tòi, nghiên cứu và đúc rút kinh nghiệm từ đó mang đến những sản phẩm với chất lượng đã được khẳng định trên thị trường ngành mỹ phẩm hiện nay.

Với kinh nghiệm gần 10 năm hoạt động và phát triển, Dongyang Vina luôn tự hào là công ty tiên phong và đi đầu về chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng phục vụ khách hàng.

Hoạt động cùng tiêu chí “ PHỤC VỤ TỪ TÂM” “ CHẤT LƯỢNG LÀM NÊN THƯƠNG HIỆU” Công ty chúng tôi chọn lọc cung cấp những sản phẩm chất lượng cao và an toàn đạt tiêu chuẩn quốc tế và được cấp phép của Bộ y tế để đáp ứng nhu cầu cải thiện nét đẹp tự nhiên, của các chị em phụ nữ - quý ông, và cho các chuyên gia dịch vụ y tế và sắc đẹp.

 Đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng với cung cách dịch vụ toàn điện, nhiệt tình tu vấn, giải đáp mọi thắc mắc cùng đồng hành chăm sóc vẻ đẹp cho mọi chị em phụ nữ trong suốt thời gian dài sử dụng sản phẩm.

Chúng tôi luôn tìm tòi, nghiên cứu và theo sát quá trình sản xuất các sản phẩm của mình nhầm đưa đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, giá cả hợp lý nhất và mang lại hiệu quả tốt nhất.

Với mạng lưới phân phối hoạt động mạnh mẽ tại Thành Phố Hồ Chí Minh và lan rộng khắp 63 tỉnh thành trong cả nước, Công ty Dongyang Vina đã đạt được một số thành tựu  đáng kể.

Dưới đây là một số hình ảnh về nhà máy sản xuất và các giải thưởng đã đạt được của công ty Dongyang Vina trong thời gian hoạt động:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Một số hình ảnh của nhà máy sản xuất

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Một số thương hiệu nổi tiếng do Dongyang Vina phân phối   

 

 

 

 

Tiêu chí hoạt động của Dongyang Vina

- Sản phẩm “ Chính hãng – Chất lượng – Hiệu quả ”

- Dịch vụ chăm sóc khách hàng “ Uy tín – Tận tình – Chu đáo ”

- Thông tin khách hàng “ Tuyệt đối giữ kín thông tin khách hàng ”

- Chế độ khuyến mại “ Luôn áp dụng khuyến mãi theo ngày, theo tuần, theo tháng với tất cả các khách hàng ”

 

Facebook